1. Quy định:
  - Đăng đúng chủ đề
  - Thành viên phải có hình đại diện
  Dismiss Notice

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn của một số thẩm mỹ viện nổi tiếng

Thảo luận trong 'Triệt Lông Vĩnh Viễn' bắt đầu bởi nganha244, 17/11/15.

 1. nganha244

  nganha244 Guest

  Nhiều mẹ thắc mắc không biết triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu. Em view qua bảng giá triệt lông, tẩy lông vĩnh viễn mà thấy mỗi nơi một giá, thật khó mà có được sự lựa chọn phù hợp. Em chia sẻ một số tiêu chi đánh giá chi phí triệt lông vĩnh viễn để các chị tham khảo nhé (cái này là em có tham khảo thêm thông tin từ bạn và có trực tiếp đến một vài trung tâm thẩm mỹ):

  Thứ 1: Yếu tố công nghệ - Ứng với mỗi công nghệ khác nhau thì mức chi phí tẩy lông vĩnh viễn khác nhau các mẹ nhé. Đừng ham rẻ mà chọn trung tâm. Tốn tiền mà làm xong chẳng đúng ý mình đâu, có khi còn hại da nữa.

  Thứ 2: Yếu tố bác sỹ - các bác sỹ, chuyên viên thực hiện phải có kinh nghiệm, thực hiện theo quy trình chuẩn.

  Thứ 3: Chất lượng dịch vụ ở trung tâm đó. Mình cũng muốn triệt lông, nên tuần trước có dành nguyên một ngày tới các trung tâm ở Sài Gòn. Nhiều chỗ phục vụ tệ kinh khủng, khách vào, bắt ngồi chờ bác sĩ dài cổ, nhân viện tụm lại chuyện phím rồi cười hô hố. Vô duyên hết sức. Mình ưng nhất là thẩm mỹ KIM, mình vô là có người tiếp đón ở tận cổng. Trong thời gian chờ gặp bác sĩ thì được hướng dẫn đi xem quy trình. Thấy mát ruột lắm

  Thứ 4: Bạn nên tham khảo thêm bảng giá triệt lông vĩnh viễn của một số thẩm mỹ viện nổi tiếng. Cái này search trên mạng đầy ra.

  Đây là mình đi, mình review, mẹ nào biết thì bổ sung thêm nhé!
   
  Last edited by a moderator: 17/11/15